1. Xem cầu rồng phun nước – phun lửa

Cứ vào tối 2 ngày cuối tuần vào lúc 21h00 tối, cầu rồng sẽ có tiết mục phun lửa và phun khói khá thú vị. Vào khoảng tầm này vì 2 đầu cầu sẽ chặn xe qua lại để phục vụ cho việc phun nước, lửa của cầu Rồng. Ở dọc dọc đường kiếm các quán cóc ngồi uống nước và ngắm cầu rồng là hết ý.

2. Xem cầu sông Hàn xoay

Cầu xoay sông Hàn là một đặc trưng của thành phố này. Suốt ngày mình cứ thắc mắc không biết cầu quay kiểu gì nên lần này đi nhất định coi cho bằng đươc. Giờ quay cầu bây giờ là từ 0h00 đến 01h00 vào 2 ngày cuối tuần. Đứng ở 2 đầu cầu ngắm cầu quay là một trải nghiệm khá thú vị mà mình có trong chuyến đi lần này.

3. Đỉnh Bàn Cờ

Lên đỉnh bàn cờ để đánh cờ với ông lão và ngắm thành phố Đà Nẵng từ trên cao. Ở đây chụp hình check-in là quá toẹt vời luôn.

4. Cầu tình yêu

Cây cầu tình yêu này lên hình đẹp lung linh, ai đi du lịch với ghẹ thì nhớ sẵm thêm cái ổ khóa tới đây khóa cho chặt lại nha.

5. Chùa Linh Ứng Bãi Bụt

Chùa Linh Ứng Sơn Trà được xem là cõi Phật giữa chốn trần gian. Chùa nằm trên đỉnh núi thuộc Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng hướng nhìn ra biển Đông, một bên là đảo Cù lao Chàm, phía bên kia là ngọn Hải Vân phía còn lại là dòng sông Hàn yên ả đang đổ về cửa biển. Với lối kiến trúc độc đáo, phong cảnh núi non, sơn thủy hữu tình, ngôi chùa đã trở thành nơi chiêm bái, sinh hoạt, tu học của tăng ni, phật tử, đồng thời cũng là nơi tham quan của du khách bốn phương. Một địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.

набор кистей для макияжапомощь в продвижения бренда этапов творчествастатистика слов google