“Về nhà ăn tết – gia đình trên hết” xe về quê ăn tết – Sau những ngày tháng bộn bề với công việc – mệt mỏi với cơm áo gạo tiền thì Tết là dịp để mọi người tìm về sự bình yên, tìm về với gia đình, với những người thân thuộc. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau đón giao thừa, ăn cái bánh uống trà xem pháo hoa.

Dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề, việc lựa chọn phương tiện về quê Tết đang khiến nhiều gia đình phải đau đầu. Thấu hiểu vấn đề đó, dịch vụ thuê xe Tết – cho thuê xe Hoàng Đế đã ra đời để giảm bớt nỗi lo di chuyển của các cư dân hiện đại. Đồng hành cùng bạn trong dịp lễ tết này, chúng tôi gửi đến bạn một  năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Hiện tại, để về quê ăn tết – Bạn có nhiều sự lựa chọn như Máy bay, Tàu lửa,… nhưng không phải dễ dàng để có cho mình tấm vé. Hơn nữa, với hình thức này bạn cực kỳ bị động trong việc di chuyển vì hơn ai hết bạn hiểu rằng đi máy bay và tàu lửa sẽ phụ thuộc vào lịch trình có sẵn. Còn với Ô tô thì bạn có thể linh động giờ giấc, có lái xe riêng…

Thêm vào đó, nếu mua vé ở khoảng thời gian này cũng không hề đơn giản vì lượng vé hạn. Nếu mua được vé ở thời điểm này thì có thể bạn cũng phải chi một khoản tiền gấp 2, thậm chí gấp 3 lần ngày thường mới mua được vé. Đối với những gia đình có con nhỏ, nếu đi xe khách và đi tàu sẽ rất vất vả cho cả mẹ và bé vì khó có thể kiểm soát được khung thời gian cho bé ăn và chăm bé suốt hành trình.

Cũng vì những bất tiện này, Dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết – Xe du lịch Hoàng Đế cam kết giữ giá tốt nhất để tạo điều kiện cho người lao động về quê tiết kiệm – an toàn – nhanh chóng.

Công ty vận chuyển du lịch Hoàng Đế giới thiệu đến bạn:
Dịch vụ đưa công nhân về quê ăn tết: phù hợp với các công ty – doanh nghiệp tạo điều kiện cho người lao động về quê cùng nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển dành cho từng nhóm gia đình, bạn bè muốn về quê cùng nhau – cùng trên một chuyến xe.

Với hơn 30 xe chất lượng cao từ 4 – 45 chỗ, cả ghế ngồi và giường năm cao cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi vận hành bởi đội ngũ lái xe nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chi tiết liên hệ dịch vụ:

Dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết – Cho thuê xe du lịch Hoàng Đế

  • Địa chỉ: 13B Nguyễn Biểu – Phường 1 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh
  • Email: info@vanchuyendulich.com
  • Điện thoại: (028)38.368.088
  • Di động: (028)38.363.228
  • Website: https://vanchuyendulich.com